Western Union tại Việt Nam

Xác Định Vị Trí

Có một đại lý gần chỗ bạn!

Tìm điểm Western Union gần nhất tại Việt Nam

Tìm kiếm nâng cao

Thêm nhiều trang web của Western Union!

Quý vị có thể gửi tiền qua mạng internet
tại các quốc gia sau:
Các trang web khác của Western Union:

KIỂM TRA THÔNG TIN

Dịch vụ chuyển tiền của Western Union bắt đầu được cung cấp tại Việt Nam từ năm 1994. Nếu trong năm đầu tiên hoạt động, kiều hối chuyển về Việt Nam qua Western Union chỉ đến từ 16 quốc gia thì hiện nay, Western Union đang hỗ trợ nguồn tiền chuyển vào Việt Nam từ 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Theo thống kê của Ngân hàng Thế giới năm 2010, Việt Nam nằm trong số 16 thị trường nhận kiều hối nhiều nhất trên thế giới nhờ vào khoảng 4 triệu người Việt đang làm việc, sinh sống và học tập ở 101 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với việc không ngừng hỗ trợ cho dòng kiều hối chuyển về Việt Nam, Western Union đã góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế cũng như cải thiện cuộc sống của người dân.

 

Với kỷ lục là "mạng lưới chi trả kiều hối lớn nhất Việt Nam", Western Union tiếp tục củng cố vị thế là tổ chức tài chính đáng tin cậy với bề dày 160 năm hoạt động trên toàn cầu, 21 năm hoạt động tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương và 17 năm hoạt động tại Việt Nam. Bà Nguyễn Thị Như Lý, Giám đốc khu vực Đông Dương của Western Union, chia sẻ: "Thông qua mạng lưới 8.000 điểm giao dịch trải khắp Việt Nam, Western Union có thể cung cấp các dịch vụ chuyển tiền thuận tiện, đáng tin cậy, nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút, hỗ trợ hiệu quả cho người Việt sinh sống và làm việc ở nước ngoài chuyển tiền về gia đình nhằm trang trải nhiều chi phí, từ hỗ trợ tài chính, chi tiêu hàng ngày, đến việc tặng quà lẫn công việc kinh doanh."

 

Phát biểu trong buổi lễ trao chứng nhận kỷ lục cho Western Union, ông Lê Trần Trường An, Tổng Giám đốc Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam khẳng định: "Western Union có mặt tại tất cả các vùng trọng điểm kiều hối lớn trên cả nước. Dấu chân Western Union còn vươn xa đến tận Móng Cái ở vùng cực Bắc, Cà Mau ở vùng cực Nam, và cả các vùng hải đảo xa xôi như Côn Đảo". Với mạng lưới 8.000 điểm giao dịch được vận hành bởi các đối tác chiến lược như Ngân hàng Á Châu, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển, Tổng công ty Bưu chính Việt Nam, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, Ngân hàng TMCP Phát triển nhà Đồng Bằng Sông Cửu Long, Ngân hàng TMCP Quân Đội, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam, Ngân hàng TMCP Hàng Hải…, khách hàng tại Việt Nam có thể nhận tiền từ nước ngoài thông qua dịch vụ chuyển tiền của Western Union tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Một số điểm giao dịch của Western Union hoạt động suốt 365 ngày trong năm và ngoài giờ làm việc, tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng khi chọn lựa điểm giao dịch phù hợp với thời gian biểu của mình. Gần đây Western Union còn triển khai thêm kênh giao dịch mới cho phép khách hàng trực tuyến của VietinBank nhận tiền chuyển từ nước ngoài qua dịch vụ Western Union vào thẳng tài khoản cá nhân. Bằng cách này, khách hàng có thể tiếp cận đến dịch vụ suốt 24 giờ trong ngày và cả 7 ngày trong tuần.

 

Bà Drina Yue, Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc điều hành Western Union khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, nhấn mạnh: "Nhân dịp đạt được kỷ lục mới về 8.000 điểm giao dịch tại Việt Nam và chào mừng Western Union 160 năm kết nối người dân trên toàn thế giới, chúng tôi muốn bày tỏ lòng cảm ơn đối với các đối tác đại lý, các cơ quan chính phủ, những người đã đóng một vai trò quan trọng và hỗ trợ trong chiến lược phát triển mạng lưới của chúng tôi để dịch vụ Western Union có thể vươn tới mọi nơi, từ những miền hải đảo xa xôi đến các quận huyện và thành phố lớn tại Việt Nam. Những nỗ lực không ngừng của những đơn vị và tổ chức này đã giúp chúng tôi mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất."