Western Union tại Việt Nam

Xác Định Vị Trí

Có một đại lý gần chỗ bạn!

Tìm điểm Western Union gần nhất tại Việt Nam

Tìm kiếm nâng cao

Thêm nhiều trang web của Western Union!

Quý vị có thể gửi tiền qua mạng internet
tại các quốc gia sau:
Các trang web khác của Western Union:

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI


Tổng quan

Tại Western Union chúng tôi có hơn 135 năm kinh nghiệm trong kinh doanh chuyển tiền, giúp mọi người khắp nơi trên thế giới giữ liên lạc với người thân của họ.

Hiện tại, Western Union là công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ chuyển tiền. Đây là một tên hiệu đáng tin cậy cho cả khách hàng là các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu gửi và nhận tiền nhanh chóng và tin cậy. Western Union cung cấp dịch vụ chuyển tiền thông qua mạng lưới hơn 480,0001 điểm Đại lý tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Hiện tại ở Việt Nam chúng tôi hợp tác với hơn 30 ngân hàng nhằm cung cấp cho quý vị dịch vụ tin cậy, thuận tiện và nhanh chóng. Chúng tôi có trên 9,0001điểm Đại lý khắp Việt Nam. Và vẫn đang tiếp tục phát triển mạng lưới. Tìm Đại lý Western Union gần nhất ở Việt Nam tại đây.


Lịch sử của Chúng tôi

Khởi đầu từ một công ty điện tín, Western Union đã thành công trong việc phát triển thành một công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ chuyển tiền. Hơn 150 năm qua, dấu hiệu quen thuộc của Western Union là biểu tượng được tin cậy trong việc nối kết bạn bè, gia đình và các đối tác kinh doanh trên toàn thế giới.

Các mốc thời gian

Western Union được thành lập vào năm 1851. Thời đó, nó có tên gọi là Công ty Điện tín Xuất bản Thung lũng Mississippi và New York. Vào năm 1856, tên công ty được đổi thành Công ty Điện tín Western Union. Đến năm 1871, Dịch Vụ Chuyển Tiền® Western Union được thiết lập và trở thành ngành kinh doanh chính của công ty.

Và đỉnh cao của sự phát triển là vào năm 1982, khi chúng tôi là công ty duy nhất trên thế giới có 5 vệ tinh trên quỹ đạo.

Sau đó vào năm 1992, chúng tôi triển khai dịch vụ Lệnh Chuyển TiểnSM Western Union® cung cấp khách hàng phương thức nhận tiền dễ dàng và nhanh chóng.

Đến năm 1996, chúng tôi đã khai trương trụ sở chính khu vực Bắc Mỹ tại Englewood, bang Colorado và văn phòng mới tại Paris, Viên và Hồng Kông.

Tiếng tăm của chúng tôi tiếp tục vang xa khi chúng tôi đã mở rộng mạng lưới lên 50,000 điểm Đại lý trên khắp thế giới vào năm 1998.

Thiên niên kỷ mới chứng tỏ đây là thời khắc lịch sử để chúng tôi triển khai mạng toàn cầu của chúng tôi tại địa chỉ www.westernunion.com.

Đến năm 2005, dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Công ty Dịch vụ Tài chính Western Union của chúng tôi, Christina Gold, chúng tôi đã có hơn 250,000 Đại lý toàn cầu (liên kết với Orlandi Valuta, công ty con của chúng tôi).

Chúng tôi hoàn tất việc chuyển đổi vào năm 2006 khi chấm dứt dịch vụ điện tín truyền thống của mình. Hiện tại Western Union là công ty chỉ chuyên dịch vụ chuyển tiền với hơn 480,0001 điểm Đại lý khắp thế giới. Và chúng tôi vẫn đang mở rộng mạng lưới để phục vụ hàng triệu khách hàng của chúng tôi trên toàn cầu, trong đó có quý vị.


1 Thông tin được cập nhật ngày 30/09/2015.